Hội Thảo Kỹ Thuật Bánh Cùng Chuyên Gia KAM FOOK PANG

Hội Thảo Kỹ Thuật Bánh Cùng Chuyên Gia KAM FOOK PANG

Hội Thảo Kỹ Thuật Bánh Cùng Chuyên Gia KAM FOOK PANG

Hội Thảo Kỹ Thuật Bánh Cùng Chuyên Gia KAM FOOK PANG

Hội Thảo Kỹ Thuật Bánh Cùng Chuyên Gia KAM FOOK PANG
Hội Thảo Kỹ Thuật Bánh Cùng Chuyên Gia KAM FOOK PANG

Hội Thảo Kỹ Thuật Bánh Cùng Chuyên Gia KAM FOOK PANG

      Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành bánh, Chuyên gia Kam hiểu rõ những bí kíp để có những chiếc bánh mì và bánh bông lan thơm ngon và thu hút người dùng. 

      Chuyên gia đã sử dụng bột mì Uni Dai Cao Số 1 để làm ra Bánh Sandwich Marble với tạo hình bắt mắt, Bánh Mì Phomai Cây với tạo hình dài quyện vs vị phomai mặn đem lại cảm giác thèm mà không bị ngấy khi ăn. Ngoài ra, Chuyên gia Kam còn dùng Bột Mì Uni Dai Cao Số 1 để làm ra Bánh Mì Ngọt Nhân Đậu Đỏ, vỏ bánh mềm mềm, khi bẻ ra trong nhận thơm phức mùi đậu đỏ ngọt dịu được nhiều khách hàng tham gia hội thảo rất thích thú. 

 

 

 

    < Bánh Ngọt Nhân Đậu Đỏ >

     < Bánh Mì Phomai Cây >

     < Bánh Mì Chà Bông Heo, Gà > 

    < Bánh Mì Sandwich Marble > 

Cảm ơn Chuyên Gia Kam và Quý khách hàng đã đồng hành cùng UniFlour Việt Nam./

Chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/UniFlourVN/

Tin tức khác