Hội Thảo Kỹ Thuật Bánh Cùng Chuyên Gia Nhật Bản EITOKU TSUYOSHI

Hội Thảo Kỹ Thuật Bánh Cùng Chuyên Gia Nhật Bản EITOKU TSUYOSHI

Hội Thảo Kỹ Thuật Bánh Cùng Chuyên Gia Nhật Bản EITOKU TSUYOSHI

Hội Thảo Kỹ Thuật Bánh Cùng Chuyên Gia Nhật Bản EITOKU TSUYOSHI

Hội Thảo Kỹ Thuật Bánh Cùng Chuyên Gia Nhật Bản EITOKU TSUYOSHI
Hội Thảo Kỹ Thuật Bánh Cùng Chuyên Gia Nhật Bản EITOKU TSUYOSHI

Hội Thảo Kỹ Thuật Bánh Cùng Chuyên Gia Nhật Bản EITOKU TSUYOSHI

 

 Hội Thảo Kỹ Thuật Bánh dưới sự hướng dẫn của Sư phụ đến từ Nhật Bản #EITOKU#TSUYOSHI
        Là truyền nhân đời thứ tư trong một gia đình có truyền thống làm bánh mì tại Nhật Bản, chuyên gia nắm rõ bí quyết để có những chiếc bánh thơm ngon và ngoại hình bắt mắt.
       Chuyên gia đã sử dụng Bột Mì Uni Dai Cao 1 để làm ra bánh mì đặc trưng của Nhật Bản - Bánh Mì Donut, với nhiều màu sắc bắt mắt,thu hút người dùng, Bên cạnh đó chuyên gia đã sử dụng Bột Mì Uni Dai Cao 2 kết hợp với Bột Mì Uni Dai Thấp 1 để làm ra Bánh Mì Đậu Nành HASI xốp mềm, thơm ngon với tạo hình ấn tượng, quyện với vị phô mai đem lại cảm giác khác lạ khi dùng thử. Và còn rất nhiều loại bánh khác như:  Bánh Mì Baguette Pháp, Bánh Mì Khoai Tây Nghiền Focaccia, Bánh Mì Ngọt QQ. Mỗi loại đều có hương vị thu hút riêng biệt của từng loại. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

      < Bánh Mì Sandwich Nhật Bản > 
     < Bánh Mì Donut > 
 
     < Bánh Mì Khoai Tây Nghiền Focaccia> 
 
     < Bông Lan Trà Xanh > 
 
  < Bánh Mì Đậu Nành Hasi> 
 
     Cảm ơn Quý khách hàng đã tham dự hội thảo. 
Chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/UniFlourVN/

Tin tức khác