Là truyền nhân đời thứ tư trong một gia đình có truyền thống làm bánh mì tại Nhật Bản, chuyên gia nắm rõ bí quyết để có những chiếc bánh thơm ngon và ngoại hình bắt mắt.
Chuyên gia đã sử dụng Bột Mì Uni Dai Cao 1 để làm ra bánh mì đặc trưng của Nhật Bản - Bánh Mì Donut, với nhiều màu sắc bắt mắt,thu hút người dùng, Bên cạnh đó chuyên gia đã sử dụng Bột Mì Uni Dai Cao 2 kết hợp với Bột Mì Uni Dai Thấp 1 để làm ra Bánh Mì Đậu Nành HASI xốp mềm, thơm ngon với tạo hình ấn tượng, quyện với vị phô mai đem lại cảm giác khác lạ khi dùng thử. Và còn rất nhiều loại bánh khác như: ➡ Bánh Mì Baguette Pháp, Bánh Mì Khoai Tây Nghiền Focaccia, Bánh Mì Ngọt QQ. Mỗi loại đều có hương vị thu hút riêng biệt của từng loại.
< Bánh Mì Sandwich Nhật Bản >
< Bánh Mì Donut >
< Bánh Mì Khoai Tây Nghiền Focaccia>
< Bông Lan Trà Xanh >
< Bánh Mì Đậu Nành Hasi>
Cảm ơn Quý khách hàng đã tham dự hội thảo.
Chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/UniFlourVN/
Tin tức khác
- TRAINING CUỘC THI PASTRY ALLIANCE VIỆT NAM (02-12-2021)
- BÁNH MÌ KHÔNG CHỈ ĐỂ ĂN, 11 CÔNG DỤNG CỦA NÓ KHIẾN BẠN “NGÃ NGỬA” VÌ QUÁ THIẾT THỰC (25-10-2021)
- 7 CÁCH BẢO QUẢN BÁNH MÌ ĐỂ ĐƯỢC LÂU MÀ KHÔNG BỊ KHÔ (16-09-2021)
- 4 CÔNG THỨC BÁNH TRUNG THU TUYỆT VỜI BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ (15-09-2021)
- UNIFLOUR ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH (26-06-2021)
- TUYỆT CHIÊU KINH DOANH MÔ HÌNH KẾT HỢP BÁNH & COFFEE (31-01-2020)
- WORKSHOP KỸ THUẬT BÁNH – 15/01/2021 (26-06-2021)
- Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRƯƠNG KHÔN VINH và Chuyên Gia HỨA MINH HUY (01-03-2017)