Chuyên gia Kurata Hirokazu là người đại diện Nhật Bản tham gia cuộc thi quốc tế về kĩ thuật bánh mì năm 2006 và là chủ của chuổi 6 cửa hàng Daisy tại Nhật.
Trong hội thảo này, Chuyên gia đã chia sẻ cách làm rất nhiều loại bánh với hương vị thơm ngon và lôi cuốn.
Tại hội thảo này Chuyên gia đã chia sẻ kinh nghiệm làm thế nào để cho ra loại bánh thơm ngon, vừa miệng mà lại đẹp mắt.
Hy vọng sau hội thảo, số tay làm bánh của Quý khách sẽ tăng thêm và sinh động hơn :)
Bánh mì sữa kiểu Pháp thơm ngon, bổ dưỡng và dễ làm.
Trân trọng cám ơn Chuyên gia KURATA HIROKAZU và Quý khách đã đồng hành cùng UniFlour Việt Nam.
Tin tức khác
- TRAINING CUỘC THI PASTRY ALLIANCE VIỆT NAM (02-12-2021)
- BÁNH MÌ KHÔNG CHỈ ĐỂ ĂN, 11 CÔNG DỤNG CỦA NÓ KHIẾN BẠN “NGÃ NGỬA” VÌ QUÁ THIẾT THỰC (25-10-2021)
- 7 CÁCH BẢO QUẢN BÁNH MÌ ĐỂ ĐƯỢC LÂU MÀ KHÔNG BỊ KHÔ (16-09-2021)
- 4 CÔNG THỨC BÁNH TRUNG THU TUYỆT VỜI BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ (15-09-2021)
- UNIFLOUR ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH (26-06-2021)
- TUYỆT CHIÊU KINH DOANH MÔ HÌNH KẾT HỢP BÁNH & COFFEE (31-01-2020)
- WORKSHOP KỸ THUẬT BÁNH – 15/01/2021 (26-06-2021)
- Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRƯƠNG KHÔN VINH và Chuyên Gia HỨA MINH HUY (01-03-2017)