Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRẦN HỮU CHÍ

Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRẦN HỮU CHÍ

Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRẦN HỮU CHÍ

Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRẦN HỮU CHÍ

Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRẦN HỮU CHÍ
Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRẦN HỮU CHÍ

Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRẦN HỮU CHÍ

     Là người đại diện Đài Loan tham gia cuộc thi bánh mì thế giới Coupe Louise Lesaffre và rất nhiều lần đạt được giải cao tại các cuộc thi bánh mì khác nhau, Chuyên gia Trần rất am hiều về sở thích và nhu cầu thưởng thức bánh mì của từng quốc gia khác nhau.

    Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại VN, chuyên gia đã kết hợp bột mì Uni Cao 2 với trung 1 cho ra bánh mì hạnh nhân óc chó thơm ngon. Vỏ bánh giòn giòn, ruột bánh mềm cộng với mùi thơm đặc trưng của hạnh nhân đem lại 1 cảm giác khó quên cho người dùng, Ngoài ra chuyên gia còn yêu thích sử dụng bột mì Uni Cao 2 cho ra bánh mì phomai thịt xông khói, vị béo ngậy của phô mai kết hợp với mùi thơm của vị thịt xông khói đem lại cảm giác thích thú khi ăn.

    Hãy cùng #uniflour học tập và làm ra các loại bánh ngon cho gia đình và bạn bè thưởng thức nhé

 

 

 

 

 

 

 

 ---------- Cảm ơn Chuyên gia Trần và Khách mời đã tham dự hội thảo ----------

Tin tức khác