Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRƯƠNG KHÔN VINH và Chuyên Gia HỨA MINH HUY

Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRƯƠNG KHÔN VINH và Chuyên Gia HỨA MINH HUY

Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRƯƠNG KHÔN VINH và Chuyên Gia HỨA MINH HUY

Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRƯƠNG KHÔN VINH và Chuyên Gia HỨA MINH HUY

Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRƯƠNG KHÔN VINH và Chuyên Gia HỨA MINH HUY
Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRƯƠNG KHÔN VINH và Chuyên Gia HỨA MINH HUY

Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRƯƠNG KHÔN VINH và Chuyên Gia HỨA MINH HUY

           Hội thảo kỹ thuật làm bánh dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Trương Khôn Vinh và Chuyên gia Hứa Minh Huy.

          Chuyên gia TRƯƠNG KHÔN VINH là chuyên gia về các loại bánh bông lan. Đã có 25 năm kinh nghiệm trong nghề làm bánh và thợ bánh chính của các bakery lớn tại Đài Loan ( Butter a lee, Crown & PT coffee). Chuyên gia hiểu và nắm rõ cách thức làm thế nào để có 1 sản phẩm bánh bông lan ngon và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam. Hiện chuyên gia là thợ làm bánh chính của chuỗi Paris Gâteaux Bakery tại Hà Nội. 

            Chuyên gia HỨA MINH HUY có nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ thuật bánh mì ngọt và bánh Âu. Chuyên gia là thợ bánh chính tại Khách Sạn Shangri-La's Far Eastern Plaza và Un Jour À Paris Bakery

     Trong hội thảo này, 2 Chuyên gia đã làm rất nhiều loại bánh thơm ngon và hấp dẫn. <3 <3 UniFlour hy vọng qua buổi hội thảo quý vị sẽ biết thêm được nhiều loại bánh ngon hơn để thưởng thức cùng bạn bè và gia đình nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                       -------------------------------------------------

       Trân trọng cảm ơn Chuyên Gia Trương Khôn Vinh - Chuyên Gia Hứa Minh Huy và  Quý khách hàng đã đồng hành cùng UniFlour Việt Nam. 

 

Tin tức khác