Hội thảo với sự hướng dẫn của chuyên gia Văn Thế Thành đến từ Đài Loan - hơn 10 năm kinh nghiệm về kỹ thuật làm bánh mì ngọt, bánh Âu, bánh baguette.
Trong Hội Thảo tháng 11 này, Chuyên Gia Văn Thế Thành đã đồng hành cùng #uniflour hướng dẫn các khách hàng làm nhiều loại bánh ngon khác nhau như Baguette Pháp, Bánh Chà Bông Cuộn, Bánh Mì Trái Cây Ý, Bánh Hạnh Nhân Dâu, .... Mỗi loại đều mang hương vị thơm ngon khác nhau <3
Hãy cùng #uniflour học tập và làm ra các loại bánh ngon cho gia đình và bạn bè thưởng thức nhé :) :) :)
#letsgo #delicious #cake
-------------------<3 <3 <3-------------------
Cám ơn chuyên gia Văn Thế Thành và các khách mời đã tham gia hội thảo.
Tin tức khác
- TRAINING CUỘC THI PASTRY ALLIANCE VIỆT NAM (02-12-2021)
- BÁNH MÌ KHÔNG CHỈ ĐỂ ĂN, 11 CÔNG DỤNG CỦA NÓ KHIẾN BẠN “NGÃ NGỬA” VÌ QUÁ THIẾT THỰC (25-10-2021)
- 7 CÁCH BẢO QUẢN BÁNH MÌ ĐỂ ĐƯỢC LÂU MÀ KHÔNG BỊ KHÔ (16-09-2021)
- 4 CÔNG THỨC BÁNH TRUNG THU TUYỆT VỜI BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ (15-09-2021)
- UNIFLOUR ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH (26-06-2021)
- TUYỆT CHIÊU KINH DOANH MÔ HÌNH KẾT HỢP BÁNH & COFFEE (31-01-2020)
- WORKSHOP KỸ THUẬT BÁNH – 15/01/2021 (26-06-2021)
- Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRƯƠNG KHÔN VINH và Chuyên Gia HỨA MINH HUY (01-03-2017)