Với tư cách là nhà tài trợ kim cương, UniFlour tổ chức buổi Training cuộc thi Pastry Alliance Việt Nam nhằm mục đích tạo cơ hội gặp gỡ trực tiếp, giao lưu, đối thoại với các thí sinh.
Buổi Training diễn ra dưới sự hướng dẫn của Chuyên Gia Trần Bình, thực hiện hướng dẫn 3 món bánh chính: Russian bread, bánh mì chocolate, sandwich bông lan ca cao.
Thông qua buổi training, Uniflour Việt Nam hi vọng các thí sinh và quý khán giả xem livestream sẽ có những kiến thức và quy trình thực hiện các loại bánh và đặc biệt là công đoạn chọn loại bột phù hợp nhất để có thể thành công hơn trong những chiếc bánh của mình.
Dưới đây là hình ảnh của 3 loại bánh được thực hiện trong buổi training:
Dưới dây là 1 số hình ảnh buổi training:
Đăng ký các buổi workshop mà Uniflour Việt Nam tổ chức tại fanpage nhé:
https://www.facebook.com/uniflour.vn/
UniFlour Việt Nam xin cảm ơn!
Tin tức khác
- BÁNH MÌ KHÔNG CHỈ ĐỂ ĂN, 11 CÔNG DỤNG CỦA NÓ KHIẾN BẠN “NGÃ NGỬA” VÌ QUÁ THIẾT THỰC (25-10-2021)
- 7 CÁCH BẢO QUẢN BÁNH MÌ ĐỂ ĐƯỢC LÂU MÀ KHÔNG BỊ KHÔ (16-09-2021)
- 4 CÔNG THỨC BÁNH TRUNG THU TUYỆT VỜI BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ (15-09-2021)
- UNIFLOUR ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH (26-06-2021)
- TUYỆT CHIÊU KINH DOANH MÔ HÌNH KẾT HỢP BÁNH & COFFEE (31-01-2020)
- WORKSHOP KỸ THUẬT BÁNH – 15/01/2021 (26-06-2021)
- Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRƯƠNG KHÔN VINH và Chuyên Gia HỨA MINH HUY (01-03-2017)
- BÁNH MÌ VIỆT NAM (27-02-2020)