Đến với vùng đất Tây Ninh vào một ngày thời tiết thất thường, UniFlour vẫn luôn miệt mài chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho buổi hội thảo diễn ra thật chu đáo cùng với sự giúp đỡ từ đội ngũ Ngọc Thảo Food. Đáp lại là sự nhiệt tình, chân thành từ những người có cùng niềm yêu thích làm bánh và mong muốn học hỏi làm các loại bánh từ UniFlour.
Cả 3 món bánh bông lan chuối cuộn, bông lan cuộn trứng muối, bông lan ổ được làm từ sản phẩm bột bông lan UniFlour và bơ dầu lỏng President Nisshin đều được khách hàng khen ngợi. Đó sẽ là niềm tin và động lực to lớn giúp đội ngũ UniFlour ngày càng hoàn thiện hơn về mọi mặt, để mỗi sản phẩm luôn được gói ghém cùng sự chuyên nghiệp và sự tôn trọng đến với mỗi khách hàng.
UniFlour xin chân thành cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt từ Ngọc Thảo Food, và hơn hết lời cảm ơn xin được trân trọng gửi đến tất cả quý khách hàng đã tham gia và cùng tạo nên một buổi hội thảo thật sôi nổi.
Tin tức khác
- TRAINING CUỘC THI PASTRY ALLIANCE VIỆT NAM (02-12-2021)
- BÁNH MÌ KHÔNG CHỈ ĐỂ ĂN, 11 CÔNG DỤNG CỦA NÓ KHIẾN BẠN “NGÃ NGỬA” VÌ QUÁ THIẾT THỰC (25-10-2021)
- 7 CÁCH BẢO QUẢN BÁNH MÌ ĐỂ ĐƯỢC LÂU MÀ KHÔNG BỊ KHÔ (16-09-2021)
- 4 CÔNG THỨC BÁNH TRUNG THU TUYỆT VỜI BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ (15-09-2021)
- UNIFLOUR ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH (26-06-2021)
- TUYỆT CHIÊU KINH DOANH MÔ HÌNH KẾT HỢP BÁNH & COFFEE (31-01-2020)
- WORKSHOP KỸ THUẬT BÁNH – 15/01/2021 (26-06-2021)
- Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRƯƠNG KHÔN VINH và Chuyên Gia HỨA MINH HUY (01-03-2017)