Ngày 10 và 11 tháng 5 vừa qua, UniFlour Việt Nam đã tổ chức hai buổi Hội Thảo Kỹ Thuật Chuyên Đề Bánh Bông Lan và Bánh Ngọt tại Bình Dương, dưới sự hướng dẫn của Sư Phụ Bánh đến từ Đài Loan Lữ Thắng Đạt.
Chuyên đề Bánh Ngọt:
Chuyên đề Bánh Bông Lan:
Chân thành cảm ơn Chuyên Gia Lữ và Quý khách hàng đã tham gia hội thảo cùng UniFlour Việt Nam.
Công thức bánh xem thêm ở phần http://uniflour.vn/tuyet-chieu-banh-ngon-ds hoặc Fanpage: UniFlour Việt Nam.
Tin tức khác
- TRAINING CUỘC THI PASTRY ALLIANCE VIỆT NAM (02-12-2021)
- BÁNH MÌ KHÔNG CHỈ ĐỂ ĂN, 11 CÔNG DỤNG CỦA NÓ KHIẾN BẠN “NGÃ NGỬA” VÌ QUÁ THIẾT THỰC (25-10-2021)
- 7 CÁCH BẢO QUẢN BÁNH MÌ ĐỂ ĐƯỢC LÂU MÀ KHÔNG BỊ KHÔ (16-09-2021)
- 4 CÔNG THỨC BÁNH TRUNG THU TUYỆT VỜI BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ (15-09-2021)
- UNIFLOUR ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH (26-06-2021)
- TUYỆT CHIÊU KINH DOANH MÔ HÌNH KẾT HỢP BÁNH & COFFEE (31-01-2020)
- WORKSHOP KỸ THUẬT BÁNH – 15/01/2021 (26-06-2021)
- Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRƯƠNG KHÔN VINH và Chuyên Gia HỨA MINH HUY (01-03-2017)