Ngày 09/03/2017 UniFlour Việt Nam đã đồng hành cũng doanh nghiệp Vương Tường Văn tổ chức buổi Hội Thảo Kỹ Thuật Bánh tại Pleiku, tỉnh Gia Lai với sự tham gia của nhiều lò bánh mì, lò bánh bao và bakery tại đây và một số tỉnh thành lân cận.
Trong buổi hội thảo, các nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm đã chia sẻ cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng về kỹ thuật làm bánh mì lạt và bánh bao.
( Đại diện Công Ty Uni-President phát biểu trong hội nghị)
( Đại diện Doanh Nghiệp Vương Tường Văn phát biểu trong hội nghị)
Hy vọng thông qua buổi hội thảo này, Quý khách có thể hiểu thêm hơn về bánh bao và bánh mì lạt cũng như kỹ thuật để có 1 chiếc bánh thơm ngon với màu sắc bắt mắt hơn.......
---------- Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tham dư hội thảo ----------
Tin tức khác
- TRAINING CUỘC THI PASTRY ALLIANCE VIỆT NAM (02-12-2021)
- BÁNH MÌ KHÔNG CHỈ ĐỂ ĂN, 11 CÔNG DỤNG CỦA NÓ KHIẾN BẠN “NGÃ NGỬA” VÌ QUÁ THIẾT THỰC (25-10-2021)
- 7 CÁCH BẢO QUẢN BÁNH MÌ ĐỂ ĐƯỢC LÂU MÀ KHÔNG BỊ KHÔ (16-09-2021)
- 4 CÔNG THỨC BÁNH TRUNG THU TUYỆT VỜI BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ (15-09-2021)
- UNIFLOUR ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH (26-06-2021)
- TUYỆT CHIÊU KINH DOANH MÔ HÌNH KẾT HỢP BÁNH & COFFEE (31-01-2020)
- WORKSHOP KỸ THUẬT BÁNH – 15/01/2021 (26-06-2021)
- Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRƯƠNG KHÔN VINH và Chuyên Gia HỨA MINH HUY (01-03-2017)