Hội thảo với sự hướng dẫn của chuyên gia Lữ Thắng Đạt đến từ Đài Loan - với nhiều năm kinh nghiệm về kỹ thuật làm bánh mì ngọt, bánh Âu, bánh baguette.
Trong Hội Thảo tháng 04 này, Chuyên Gia Lữ Thắng Đạt đã đồng hành cùng #uniflour hướng dẫn các khách hàng làm nhiều loại bánh ngon khác nhau như bánh bông lan cuộn trà xanh cổ điển Nhật Bản, bánh vanilla souffle, bánh bông lan cuộc pudding toffee, bánh su giòn Nhật Bản,Bánh bông lan chocolate whisky.... Mỗi loại đều mang hương vị thơm ngon khác nhau <3
Hãy cùng #uniflour học tập và làm ra các loại bánh ngon cho gia đình và bạn bè thưởng thức nhé :) :) :)
#letsgo #delicious #cake
Chân thành cảm ơn Chuyên Gia Lữ và Quý khách hàng đã tham gia hội thảo cùng UniFlour Việt Nam.
Công thức bánh xem thêm ở phần http://uniflour.vn/tuyet-chieu-banh-ngon-ds hoặc Fanpage: UniFlour Việt Nam.
<3 <3 <3
Tin tức khác
- TRAINING CUỘC THI PASTRY ALLIANCE VIỆT NAM (02-12-2021)
- BÁNH MÌ KHÔNG CHỈ ĐỂ ĂN, 11 CÔNG DỤNG CỦA NÓ KHIẾN BẠN “NGÃ NGỬA” VÌ QUÁ THIẾT THỰC (25-10-2021)
- 7 CÁCH BẢO QUẢN BÁNH MÌ ĐỂ ĐƯỢC LÂU MÀ KHÔNG BỊ KHÔ (16-09-2021)
- 4 CÔNG THỨC BÁNH TRUNG THU TUYỆT VỜI BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ (15-09-2021)
- UNIFLOUR ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH (26-06-2021)
- TUYỆT CHIÊU KINH DOANH MÔ HÌNH KẾT HỢP BÁNH & COFFEE (31-01-2020)
- WORKSHOP KỸ THUẬT BÁNH – 15/01/2021 (26-06-2021)
- Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRƯƠNG KHÔN VINH và Chuyên Gia HỨA MINH HUY (01-03-2017)