Hội thảo với sự hướng dẫn của Kỹ thuật viên Trần Văn Bình và Trần Trúc – đã có kinh nghiệm làm bánh nhiều năm về làm bánh bông lan, bánh mì ngọt, baguette, bánh Âu,…
Trong buổi workshop sáng 15/01/2021 này, 2 kỹ thuật viên của Uniflour đã hướng dẫn đến khách hàng 2 loại bánh: bánh bông lan mexico và bánh mì vỏ dứa. Mỗi loại đều mang những hương vị rất riêng khó chối từ.
Buổi workshop được rất nhiều khách hàng tham gia, cùng nhau học hỏi và chia sẻ cách làm bánh. Đồng thời đây cũng là dịp UniFlour Việt Nam được giải đáp các thắc mắc và trả lời trực tiếp, cụ thể nhất những câu hỏi của khách hàng.
Dưới đây là một số hình ảnh được chụp lại trong quá trình:
Đăng ký các buổi workshop mà Uniflour Việt Nam tổ chức tại fanpage nhé:
https://www.facebook.com/uniflour.vn/?ref=pages_you_manage
UniFlour Việt Nam xin cảm ơn!
Tin tức khác
- TRAINING CUỘC THI PASTRY ALLIANCE VIỆT NAM (02-12-2021)
- BÁNH MÌ KHÔNG CHỈ ĐỂ ĂN, 11 CÔNG DỤNG CỦA NÓ KHIẾN BẠN “NGÃ NGỬA” VÌ QUÁ THIẾT THỰC (25-10-2021)
- 7 CÁCH BẢO QUẢN BÁNH MÌ ĐỂ ĐƯỢC LÂU MÀ KHÔNG BỊ KHÔ (16-09-2021)
- 4 CÔNG THỨC BÁNH TRUNG THU TUYỆT VỜI BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ (15-09-2021)
- UNIFLOUR ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH (26-06-2021)
- TUYỆT CHIÊU KINH DOANH MÔ HÌNH KẾT HỢP BÁNH & COFFEE (31-01-2020)
- Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRƯƠNG KHÔN VINH và Chuyên Gia HỨA MINH HUY (01-03-2017)
- BÁNH MÌ VIỆT NAM (27-02-2020)