CÔNG TY TNHH UNI - PRESIDENT VIET NAM

CÔNG TY TNHH UNI - PRESIDENT VIET NAM

CÔNG TY TNHH UNI - PRESIDENT VIET NAM

CÔNG TY TNHH UNI - PRESIDENT VIET NAM

CÔNG TY TNHH UNI - PRESIDENT VIET NAM
CÔNG TY TNHH UNI - PRESIDENT VIET NAM
New
BỘT MÌ UNI BÁNH ÂU
BỘT MÌ UNI BÁNH ÂU
Thích hợp làm bánh mì baguette , bánh mì lạt, bánh Âu, Croissant, bánh mì ngọt.
BỘT MÌ UNI BÁNH ÂU

1. Đặc tính:

Bột mì Uni Bánh Âu được sản xuất từ lúa mì Pháp thượng hạng, đặc trưng của lúa mì Pháp là ở mùi thơm

Bánh mì làm ra sẽ có màu vàng sang, có kết cấu đẹp và cứng cáp,  khi ăn sẽ có độ giòn và có mùi thơm đặc trưng, bột nhào có độ đàn hồi dẻo dai.

2. Thích hợp cho sản phẩm:

 Bánh mì baguette , bánh mì lạt, bánh Âu, Croissant, bánh mì ngọt.

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Tiêu chuẩn kĩ thuật Hàm lượng (%)   
Độ ẩm (max) 13.5
Protein (min) 8.5
Độ tro (max) 0.55 ~ 0.65
Gluten ướt(min) 24
X
BỘT MÌ UNI BÁNH ÂU
BỘT MÌ UNI DAI CAO SỐ 1
BỘT MÌ UNI DAI CAO SỐ 1
Làm Sandwich, bánh mì ngọt, ham-buger, bánh quẩy, ......
BỘT MÌ UNI DAI CAO SỐ 1

1. Đặc tính:

  Đây là loại bột mì cao cấp với hàm lượng Glutein cao, chất lượng Protein tốt, bột mì trắng mịn, hút nước tốt, nhào bột dễ dàng, bột nhào dẻo dai, đàn hồi. Sản phẩm làm ra có cấu trúc đẹp, trắng, bánh nở tốt.

2. Thích hợp cho sản phẩm:

  Sandwich, bánh mì ngọt, Hambuger, bánh quẩy...

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Tiêu chuẩn kĩ thuật Hàm lượng (%)   
Độ ẩm (max) 13.8
Protein  12.5 - 13.5
Độ tro (max) 0.55
Gluten ướt 34.0 - 36.0

 

X
BỘT MÌ UNI DAI CAO SỐ 1
BỘT MÌ UNI DAI CAO SỐ 2
BỘT MÌ UNI DAI CAO SỐ 2
Thích hợp làm sandwich cao cấp, bánh mì tươi, hambuger, bánh mì kiểu Châu Âu, bánh mì ngọt, bánh mì lạt,...
BỘT MÌ UNI DAI CAO SỐ 2

1. Đặc tính:

  Bột mì Dai Cao Số 2 là loại bột mì cao cấp được làm từ trung tâm của hạt lúa mì, bột trắng mịn, bột nhào dẻo dai, đàn hồi tốt. Sản phẩm làm ra cấu trúc đẹp, ruột bánh trắng và giữ được độ tươi lâu.

2. Thích hợp cho sản phẩm:

  Thích hợp làm sandwich cao cấp, bánh mì tươi, hambuger, bánh mì kiểu Châu Âu, bánh mì ngọt, bánh mì lạt,...

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Tiêu chuẩn kĩ thuật Hàm lượng (%)   
Độ ẩm (max) 13.8
Protein  11.8 - 12.5
Độ tro (max) 0.45
Gluten ướt 32.0 - 34.0
X
BỘT MÌ UNI DAI CAO SỐ 2
BỘT MÌ UNI DAI CAO SỐ 3
BỘT MÌ UNI DAI CAO SỐ 3
Thích hợp làm mì căn, bánh quẩy, chả chay,...
BỘT MÌ UNI DAI CAO SỐ 3

1. Đặc tính:

  Bột mì Độ Dai Cao Số 3 là loại bột mì có hàm lượng Gluten cao, với hàm lượng Protein 13% trở lên. Bột có khả năng hút nước tốt và nhồi bột dễ dàng.

2. Thích hợp cho sản phẩm:

  Thích hợp làm mì căn, bánh quẩy, chả chay…

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Tiêu chuẩn kĩ thuật Hàm lượng (%)   
Độ ẩm (max) 13.8
Protein  13.0 - 14.5
Độ tro (max) 0.65
Gluten ướt 36.0 - 40.0

 

X
BỘT MÌ UNI DAI CAO SỐ 3
BỘT MÌ UNI DAI TRUNG SỐ 1
BỘT MÌ UNI DAI TRUNG SỐ 1
Làm bánh mì baguette, bánh mì lạt, bánh Pizza
BỘT MÌ UNI DAI TRUNG SỐ 1

1. Đặc tính:

  Bột mì dai trung số 1 là một trong những loại bột mì chủ lực của Uniflour. Với hàm lượng Protein 12% trở lên, chất lượng Gluten tốt, bột mì mịn, hút nước cao, nhồi bột dễ dàng, bột nhào dẻo dai, loại bột này thích hợp cho Bánh mì lạt, bánh mì làm ra có thể tích lớn, xé cánh đẹp, màu sắc vỏ bánh vàng, sáng bóng.

2. Thích hợp cho sản phẩm:

  Bánh mì lạt, bánh mì baguette, bánh Pizza...

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Tiêu chuẩn kĩ thuật Hàm lượng (%)   
Độ ẩm (max) 13.8
Protein  12.0 - 13.0
Độ tro (max) 0.55
Gluten ướt 33.0 - 35.0
X
BỘT MÌ UNI DAI TRUNG SỐ 1
BỘT MÌ SSB
BỘT MÌ SSB
Làm các loại bánh mì lạt, bánh mì ngọt.
BỘT MÌ SSB

1. Đặc tính:

  Bột mì SSB được tuyển chọn từ lúa mì cứng chất lượng cao của Úc, nghiên cứu ra bột mì tinh luyện cho màu sắc bánh mì vàng sáng, khi ăn có cảm giác mềm mịn, giữ được độ tươi và độ mềm mịn của bánh lâu.

2. Thích hợp cho sản phẩm:

  Thích hợp làm các loại bánh mì lạt, bánh mì ngọt

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Tiêu chuẩn kĩ thuật Hàm lượng (%)   
Độ ẩm (max) 13.8
Protein  11.5 - 12.5
Độ tro (max) 0.55
Gluten ướt 32.0 - 34.0
X
BỘT MÌ SSB
BỘT MÌ UNI DAI TRUNG SỐ 2
BỘT MÌ UNI DAI TRUNG SỐ 2
Thích hợp làm bánh mì lỡ, bánh mì ngọt, bánh mì baguette, mì sợi, mì ăn liền, vỏ hoành thánh, vỏ sủi cảo.
BỘT MÌ UNI DAI TRUNG SỐ 2

1. Đặc tính

  Đây là một loại bột có độ dai trung bình, hàm lượng Protein 11.5% trở lên, chất luộng Gluten tốt

2. Thích hợp cho sản phẩm:

  Bánh mì đặc ruột, bánh mì lỡ, bánh mì ngọt, bánh mì baguette, mì sợi, mì ăn liền, vỏ hoành thánh, vỏ sủi cảo.

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Tiêu chuẩn kĩ thuật Hàm lượng (%)   
Độ ẩm (max) 13.8
Protein  11.5 - 12.5
Độ tro (max) 0.55
Gluten ướt 32.0 - 34.0
X
BỘT MÌ UNI DAI TRUNG SỐ 2
BỘT MÌ UNI DAI TRUNG SỐ 3
BỘT MÌ UNI DAI TRUNG SỐ 3
Thích hợp làm bánh mì đặc ruột, bánh mì lỡ, bánh mì baguette, mì sợi, mì ăn liền, ...
BỘT MÌ UNI DAI TRUNG SỐ 3

1. Đặc tính:

  Đây là một loại bột có độ dai trung bình, hàm lượng Protein 11% trở lên, chất luộng Gluten tốt.

2. Thích hợp cho sản phẩm:

  Bánh mì đặc ruột, bánh mì lỡ, bánh mì ngọt, bánh mì baguette, mì sợi, mì ăn liền

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Tiêu chuẩn kĩ thuật Hàm lượng (%)   
Độ ẩm (max) 13.8
Protein  11.0 - 12.0
Độ tro (max) 0.55
Gluten ướt 31.0 - 33.0
X
BỘT MÌ UNI DAI TRUNG SỐ 3
BỘT MÌ UNI DAI THẤP SỐ 1
BỘT MÌ UNI DAI THẤP SỐ 1
Làm bánh bao, bánh biscuit, bánh tráng, bột chiên...
BỘT MÌ UNI DAI THẤP SỐ 1

1. Đặc tính:

  Bột mì dai số 1 là loại bột mì rất đặc biệt, được lấy từ trung tâm nội nhũ của hạt lúa mì. Sản phẩm này có độ tro thấp, màu trắng mịn, hàm lượng Protein 8-10%. Dùng cho các sản phẩm bánh hấp với độ nở tốt, cấu trúc mịn, mềm, dai. Các loại bánh nướng luôn xốp mịn, giòn tan.

2. Thích hợp cho sản phẩm:

  Bánh bao, bánh bông lan, bánh biscuit, bánh tráng, bột chiên

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Tiêu chuẩn kĩ thuật Hàm lượng (%)   
Độ ẩm (max) 13.8
Protein  8.0 - 10.0
Độ tro (max) 0.5
Gluten ướt 24.0 - 27.0
X
BỘT MÌ UNI DAI THẤP SỐ 1
BỘT MÌ UNI DAI THẤP SỐ 2
BỘT MÌ UNI DAI THẤP SỐ 2
Làm bánh bông lan, bột chiên, bánh quế, bánh bao cao cấp
BỘT MÌ UNI DAI THẤP SỐ 2

1. Đặc tính:

  Bột mì dai cao số 2 được nghiền từ lúa mì mềm loại 1 có chất lượng tốt nhất, đã được lựa chọn nhập khẩu từ Mỹ. Đặc tính nổi bật của loại bột mì này là hàm lượng protein thấp, bột mịn. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm là bánh xốp mềm, nở tốt, cấu trúc mịn.

2. Thích hợp cho sản phẩm:

  Bánh bông lan, bánh bao cao cấp, bột chiên, bánh quế

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Tiêu chuẩn kĩ thuật Hàm lượng (%)   
Độ ẩm (max) 13.8
Protein  7.0 - 9.0
Độ tro (max) 0.50
Gluten ướt 21.0 - 24.0
X
BỘT MÌ UNI DAI THẤP SỐ 2
BỘT MÌ UNI CHUYÊN DÙNG BÔNG LAN
BỘT MÌ UNI CHUYÊN DÙNG BÔNG LAN
Làm các loại bông lan cao cấp, bánh ngọt kiểu Tây
BỘT MÌ UNI CHUYÊN DÙNG BÔNG LAN

1. Đặc tính:

  Bột mì Chuyên Dùng Bông Lan được nghiền từ loại lúa mì mềm chất lượng cao nhập khẩu từ Mỹ. Với những đặc tính nổi bật của sản phẩm như: màu bột trắng mịn, hàm lượng tro thấp…chất lượng bánh làm ra sẽ có cảm giác mềm mại khi ăn và luôn giữ được độ tươi ngon.

2. Thích hợp cho sản phẩm:

  Thích hợp làm bánh bông lan, bánh ngọt kiểu Tây.

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Tiêu chuẩn kĩ thuật Hàm lượng (%)   
Độ ẩm (max) 13.8
Protein  7.5
Độ tro (max) 0.5
Gluten ướt (min) 20.0

 

X
BỘT MÌ UNI CHUYÊN DÙNG BÔNG LAN
BỘT MÌ UNI CHUYÊN DỤNG
BỘT MÌ UNI CHUYÊN DỤNG
BỘT MÌ UNI CHUYÊN DỤNG

Bên cạnh những sản phẩm thông dụng trên thị trường, để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi còn các sản phẩm bột mì chuyên dùng. Loại sản phẩm này rât phong phú về chất lượng, bao gồm: 

+   Bột mì chuyên dùng độ dai cao

+   Bột mì chuyên dùng độ dai trung

+   Bột mì chuyên dùng độ dai thấp

Các loại sản phẩm bột mì chuyên dùng này luôn đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các khách hàng trong những lĩnh vực như chế biến thực phẩm và sản xuất thức ăn thủy sản.

Quy cách và chất lương bột mì chuyên dùng, đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ thảo luận trực tiếp cới công ty sản xuất, để thỏa mãn yêu cầu của từng khách hàng một cách tốt nhất

X
BỘT MÌ UNI CHUYÊN DỤNG