Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi
Về chúng tôi

Về chúng tôi

         

Bột mì là một trong những ngành chủ lực của công ty Uni-Psedident  Việt Nam. Từ những nguồn lúa mì nhập khẩu chất lượng tốt với hệ thống xay xát tiên tiến, hiện đại và nổi tiếng của hãng  Buhler Thụy sĩ và dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong quy trình sản xuất khép kín, Uni President đã cho ra đời những sản phẩm bột mì chất lượng tốt và ổn định, được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao. Sản phẩm bột mì của chúng tôi rất đa dạng từ sản phẩm dùng cho sản xuất các loại bánh mì, bánh bao, bông lan …cho đến các loại sản phẩm dùng cho sản xuất thức ăn thủy sản và các sản phẩm theo từng nhu cầu riêng của khách hàng.

Tháng 7/2015 bột mì Uni thành lập phòng dạy làm bánh chuyên nghiệp với những thiết bị tân tiến và cơ sở vật chất cao cấp, cung cấp cho khách hàng môi trường học làm những sản phẩm bánh mới.

-  Bột mì Uni sẽ định kỳ tổ chức những hội thảo kỹ thuật làm bánh, chúng tôi sẽ mời những sư phụ Việt Nam, Đài Loan và những quốc gia khác có tay nghề cao và kinh nghiệm phong phú giảng dạy, khách hàng sẽ học được những kỹ thuật làm các loại bánh mới , bao gồm các loại bánh mì lạt, bánh ngọt, sandwich, bánh bông lan, bánh bao….

-  Công ty Uni hoan nghênh Quý khách hàng tới công ty thử mẫu hoặc theo yêu cầu của mỗi khách hàng chúng tôi sẽ tới cửa hàng của khách hàng để dạy làm bánh. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một cách tốt nhất về kỹ thuật bánh.